ท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นน้อย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+5 week น้ำหนักขึ้นมาแค่ 10 โล แล้วก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+1 วีค น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล ค่ะ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหา น้ำหนักแม่ก็ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องนะคะ รออัลตราซาวด์จะรู้ผลน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ