ลูกติดหนุนแขน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะลูกบ้านนี้จะสองควบแล้วแต่ชอบนอนหนุนแขนแม่กลางคืนยิ่งติดหนุนแขนเรยค่ะพอจะเอาแขนออกหรือไม่ให้หนุนจะร้องงอแงมากค่ะแหละติดเต้ามาก.

1 ตอบกลับ

ลองหาตุ๊กตาให้ดูค่ะ ให้น้องแลือกเอง เผื่อจะมีแรงจูงใจในการนอนด้วยกับตุ๊กตา