ความเครียด

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีแม่มีเรื่องเครียดหลายเรื่องเลยค่ะทำให้การกินการนอนของแม่เปลี่ยนไปจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมากน้อยเพียงใด​ จากน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3กิโลเดี๋ยวนี้ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีมั้ยคะ เราก็นอนไม่ค่อยหลับ