เป็นหวัดคัดจมูกกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ แม่ๆเคยมีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลกันบ้างไหมค่ะ แล้วเคยกินยาตัวนี้หรือป่าว แม่อยากทราบว่ายาตัวนี้คนท้องกินได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นหวัดคัดจมูกกินยาตัวไหนได้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

เลือกตัวยา Chlorpheniramine ค่ะ​ ทานได้แต่ไม่ควรทานติดต่อกันนานๆ​ นะคะ

หมอแนะนำยาพาราปกติครับ