ช่วยเดาเพศ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าลักษณะท้องแบบนี้มีความเป็นไปได้ที่จะเพศไหนที่สุดคะ ตอนนี้ 29 วีคแล้ว ไปตามหมอนัด 3 รอบแล้ว แต่คุณหมอไม่ซาวด์เพศให้เลย แล้วก็ไม่เช็คอะไรให้ด้วย มีแค่ให้ยาเฉยๆ รพ.รัฐ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยเดาเพศ
23 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจ nipt ค่ะ เลยรู้เพศไว แต่บ้านนี้ก็ฝาก รพ.รัฐ นะคะ คลินิกพรีเมี่ยม ใช้สิทธิ์ประกันสังคม คุณหมอ u/s ให้ทุก 4 สัปดาห์ที่นัดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้รู้เพศตั้งเเต่4เดือนเเล้วค่ะ ของเราก็ฝากที่โรงบาลรัฐเหมือนกันนะค่ะเเต่หมอก็ซาวด์ไห้ทุกๆเดือนเลิยค่ะเเล้วหมอก็ดูเเลเราอย่างดีเลิยค่ะ

สะดือหงาย โบราณว่าหญิงค่ะ ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ นี่ก็ฝาก รพ.รัฐ ไปซาวด์ คลีนิคเหมือนกัน 500 บาท คุ้มนะคะ กับการรู้ว่าลูกปกติไหม น้ำหนักเท่าไหร่ เพศอะไร

ของเราก็โรงบาลรัฐนะค่ะแต่หมอซาวด์ให้ดูทุกเดือนเลยเพราะจะได้ดูการเจริญเติบโตของเด็กครบ32ไมขนาดตัวตามเกณฑ์ไม

อัลตร้าซาวด์ค่ะ ไปคลินิกให้คุณหมอซาวด์ให้ ของเรารู้เพศตอน 18 สัปดาห์ ตอนนี้ 22 สัปดาห์ ซาวทั้งหมด 5 ครั้งแล้ว

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะหมอน่าจะซาวด์ใกล้คลอด บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกครั้งเสียเงินเองเเต่อุ่นใจค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องรอซาวด์อย่างเดียวเลย แบบนี้แม่อาจต้องไปหาคลินิกซาวด์เสริมเอาค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เสมอไปค่ะ รพรัฐส่วนใหญ่ไม่ค่อยซาวบ่อย ลองไปซาวคลินิกดูค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้ค่ะแม่​ ครั้งละ​500ก็มี​ ​คุ้มนะคะ​ จะได้ดูด้วยว่าลูกปกติไหม

ตรวจนิฟเลยจ้าแม่บ้านนี้ตรวจนิฟช่วง20สัปดาห์ รู้เพศเลยจ้า