ลูกชาย 1 ขวบ 8 เดือน ตีหัวตัวเอง

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกชาย 1 ขวบ 8 เดือน ตีหัวตัวเองบ่อย เวลาไม่พอใจ เสียใจ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ทางเราบอก เตือนตลอดเลยค่ะว่าไม่ควรทำ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาเขาทำให้จับมือค่ะ แต่ไม่ต้องพูดอะไรนะ ให้เขาดีดดิ้น ร้องไห้ให้สาแก่ใจจนสงบก่อน ค่อยคุย สอน กอด บอกรัก บ้านนี้ไม่ทำตัวเองค่ะแต่กระชากหัวแม่ 😂🤣😅