สอบถามหน่อยค่ะ​ พึ่งเคยกินยาคุมแบบ28​ เป็นแผงแรก​และเป็นเม็ดที่2​ สามีเผลอหลั่งในมีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาคุม7-8ปีหลั่งในตลอดไม่ท้องค่ะ อยากมีน้องปล่อยแค่5เดือนก็ติดแล้วค่ะ😊

ในทางการแพทย์ ต้องกินติดต่อกันอย่างน้อย 7 วันถึงจะทำให้ยาคุมมีประสิทธิภาพ ค่ะ