แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตั้งแต่ท้องทานข้าวได้น้อย ปวดหัวบ่อย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นช่วง 1-3เดือนแรก (แพ้ท้อง) เราเลี่ยงการเล่นโทรศัพท์มากๆ ทำให้เราปวดหัวค่ะ นอนพักผ่อนให้มากๆค่ะ อย่างน้อย9ชม. กินผลไม้จุกจิกไปค่ะช่วยให้หายได้นะคะ #ถ้าปวดหัวมากๆจนไม่ไหวคุณแม่กินยาพาราได้นะคะ ✌🏻✌🏻