ลูกเป็นผื่นที่หน้ากับคอคะ 2อาทิตย์แล้วไปพบหมอที่อนามัยใกล้บ้านหมอบอกจะหายเอง. แต่แม่กังวลมากคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #หรือต้องไปพบหมอเด็ก

1 ตอบกลับ

ผื่นแบบไหนคะ มีรูปให้ดูรึเปล่า ถ้าผื่นหรือผดร้อนหายเองได้ค่ะ หรือผื่นจากการแพ้น้ำนมก็หายเองได้เช่นกันค่ะ