เจ็บท้องช่วงท้อง3เดือน

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ตอนนี้หนูท้องได้3เดือนทำไมปวดท้อง ท้องอืดบ่อยจังคะ ปวดท้องแบบนี้บ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องน้อยแปลว่ามดลูกขยายค่ะ​ ถ้าท้องอืดกรดไหลย้อนคือกำลังแพ้ท้องค่ะ​ เราเป็นยัน5เดือนเลย