กินทุเรียน

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ..... กินทุเรียนมากไปจะเป็นอันตรายต่อลูกเรามั้ยคะ ตอนนี้แม่ท้องเข้า9เดือนแล้วคะ วันนี้กินทุเรียนไป4พลู จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ/ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ควรระวังเบาหวานนิดนึงค่ะ แนะนำควรกิน 1-2 พลูต่อวันนะคะและไม่ควรกินติดต่อกันค่ะ 😊😊😊