มีอาการปวดบั้นท้าย ปวดหัวเหน่า นานไม๊คะกว่าจะคลอด. ตอนเช้ามีมูกใสๆออกมาด้วย ปวดหน่วงๆเวลาเดิน. แต่ไม่เจ็บท้อง 37+3 แล้วคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆกัน เราก็คลอด วีคที่ 37+3 ค่ะ

3y ago

สู้ๆน๊า อดทนอีกนิด ไม่นานเดี๋ยวจะได้เจอน้องแล้วค่ะ ☺️