คุนแม่ท่านไหนให้นมลูก แล้วเป็นก้อนในเต้านมมั่งคะ ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกเป็นซีสเลิกให้นมลูกเมื่อไรค่อยผ่าออก แต่ตอนนี้เหมือนมันใหญ่ขึ้นคะต้องทำไงดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นก้อนเหมือนกันแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรกังวงมาก