ถ่ายไม่ออกมาหลายวันขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้ถ่ายไม่ออกค่ะต้องทำไงค่ะใคร่พอจะมีวิธีไหมค่ะทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องมักจะท้องผูกค่ะ จากที่เราเคยถ่ายทุกวันก็กลายเป็น 2 วัน เลยพยายามดื่มน้ำเยอะๆ มีเวลาก็พยายามนั่งห้องน้ำ แต่ต้องไม่เบ่งนะคะ

นี่อาทิตแล้วค่ะ