ยังไม่ตั้งครรภ์สักที 😢

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ เราถอดเข็มยาคุมชนิดฝังมาแล้ว 10 เดือน อยากจะมีน้อง แฟนปล่อยในมาตลอด เรานับวันไข่ตก ไข่สุกก็แล้ว น้องยังไม่มาสักทีเลยค่ะ ลุ้นทุกเดือน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

คอยนับตลอดเกือบปีไม่มาค่ะ พอเลิกนับไม่สนใจปล่อยตามธรรมชาติมาเลย

บ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าค่ะ นับวันไข่ตกจนเลิกนับ😂 ตอนนี้ 10wแล้ว

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ 😁

หัวอกเดียวกันค่ะสู้ๆนะคะปรึกษาหมอเลยค่ะ

3y ago

สู้เช่นกันนะคะ ✌️

ปรึกษาหมอพร้อมตรวจร่างกายคะ

3y ago

ขอบคุณคะ 🙏

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ฝั่งมา 4 ปี มันเกี่ยวกับการมีน้องยากด้วยมั้ยคะ