พ่อของลูก

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้วคะ เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ ..คือพ่อของลูกติดต่อกลับมาหลังจากที่เลิกกันไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน บอกว่าอยากเห็นลูกอยากอุ้มลูก ให้ถ่ายรูปส่งไปให้ดูมั้ง. แต่ตอนท้องเขาไม่เคยทักมาถามไถ่ไม่เคยสนใจทั้งที่ตอนท้องเราขอร้องออนว้อนเขาให้อยู่ แต่เขาเลือกที่จะทิ้งเรากับลูกไปแต่วันนี้เขากลับมาทวงสิทความเป็นพ่อ!เราควรจะไม่ติดต่อกับเขาดีหรือว่าควรทำไงดีคะ? #ลูกไม่มีพ่อ

28 ตอบกลับ

ถ้าอยากเห็นลูกจริงก็ควรมาหาเอง เอาแพมเพิสมาฝากด้วย!!!

ตอนท้องไม่เคยดูแล ตอนลูกคลอดก็ไม่ต้องมายุ่งค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ ให้ดูแค่รูปก็เกินพอ

ลองให้โอกาส เขาทำหน้าที่พ่อดูนะคะ 🙂

ถ้าเป็นเรา เราจะไม่ให้มายุ่งเลยค่ะ

ให้ดูแค่รูปแค่นั้นค่ะ

อยู่ที่เราแล้วละคะ

สู้ๆนะคะ