มียาแก้อักเสบตัวไหนที่แม่ท้องทานได้ไหมคะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะพอจะมียาแก้อักเสบอันไหนที่แม่ท้องสามารถทานได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ถ้ามีการเจ็บป่วยที่ต้องทานยาแก้อักเสบจริงๆอย่าซื้อมาทานเองนะคะอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่