ผื่นในเด็ก

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ ลูกชาย1 เดือน ผื่นขึ้นแบบนี้ เกิดจากการแพ้อะไรรึป่าว หรือว่าแพ้นม เพราะแม่พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นในเด็ก
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้นะคะแม่ ยังไงลองทายาหรือไปหาหมอเลยจะดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ