น้องไม่ยอมอึ

ขอคำปรึกษาจากแม่ ๆ หน่อยค่าาา น้องคลอดได้ 29 วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่แล้วก็นมเสริม Enfalac A+ สูตร 1 ตอนแรกอึทุกวัน ๆ 2 ครั้ง ช่วงหลัง ๆ มานี้ น้องอึยาก 3-4 วัน แต่ผายลมดีมาก มีกลิ่นเหม็น แม่ควรเปลี่ยนนมให้ลูกหรือทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนน้องก้ม่อึเหมือนกันคะ 4 วันแล้ว

5y ago

คงอึดอัดนะคะ แต่ก้ผายลมตลอด เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่านานสุด 2-3 สัปดาห์คะเค้าถึงจะถ่าย