ท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ เเต่พึ่งจะรู้ว่าท้องเพราะไม่มีอาการอะไรบอกเลยเเค่ประจำเดือนไม่1เดือน นึกว่าท้องได้เเค่1เดือนพอไปตรวจดูพบว่า4เเล้ว มีวิธีดูเเลตัวเองยังไงบ้างค่ะ กำลังพึ่งเคย่ท้องเเรกค่ะ

ขอคำปรึกษาจากคนคนเคยมีประสบการณ?

ท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ เเต่พึ่งจะรู้ว่าท้องเพราะไม่มีอาการอะไรบอกเลยเเค่ประจำเดือนไม่1เดือน นึกว่าท้องได้เเค่1เดือนพอไปตรวจดูพบว่า4เเล้ว มีวิธีดูเเลตัวเองยังไงบ้างค่ะ กำลังพึ่งเคย่ท้องเเรกค่ะ
17 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานยาบำรุงที่หมอให้ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ