ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะลูกเป็นไข้ไม่สบายครั้งแรก

ขอคำปรึกษาค่ะ ลูกไม่สบายเป็นไข้สูงมาก 3วัน ไข้ไม่ลด พอมาวันที่ 4 ไข้ลด ย่าน้องบอกเป็นเพราะเอายาเขียวใหญ่ให้กิน ก่อนหน้านี้คุณหมอบอกว่าถ้ากินยาหมอแล้วไข้ยังไม่ลด หมอจะให้ไปเจาะเลือดตรวจ เพราะกลัวเป็นไข้เลือดออก แต่พอไข้ลดย่าน้องก็บอกไม่ต้องไป หลังจากนั้น ลูกมีตุ่มขึ้นที่หน้า ตอนแรกขึ้นแค่นิดเดียว พอวันต่อมาขึ้นเยอะกว่าเดิม ตอนนี้ตาลูกเริ่มบวม เพราะตุ่มขึ้นเยอะ อยากพาลูกไปหาหมอแต่แฟนบอกรอดูก่อน น้องท้องเสีย กินอะไรเข้าไปก็ท้องเสีย ข้าวก็กินได้นิดเดียว นมก็กินนิดเดียว น้องจะเป็นแบบนี้นานไหมคะ ใจจะขาดแล้วค่ะ ลูกงอแงไม่เอาใครเลย ต้องอุ้มอยู่บนตักอย่างเดียว น้องกำลังจะ9 เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะลูกเป็นไข้ไม่สบายครั้งแรก
2 ตอบกลับ

ทำไมต้องรอ? รออะไรคะ? ลูกของใคร เราหรือว่าย่า? ไปสนใจทำไมคะคำพูดคนอื่น เราเอาตัวลูกเราค่ะ เค้าจะเกลียด จะโกธรอะไรก็เรื่องของเค้า เพราะถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมา ไม่มีใครช่วยนะคะ รีบพาไปหาหมอก่อนน้องจะหนักกว่านี้คะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะตอนนี้น้องไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องเป็นไข้ไวรัสลงลำไส้ อีกสองสามวันน้องน่าจะหายดีค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

รีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอดูอะไรแล้วค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะตอนนี้น้องไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องเป็นไข้ไวรัสลงลำไส้ อีกสองสามวันน้องน่าจะหายดีค่ะ