ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์น้ำหนักลูก1449ลูกจะตัวเล็กป่าวค่ะ ไม่มีประสบการณ์ ลูกคนแรกค่ะ กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนประมาณ 30 สัปดาห์ ของเราน้องน้ำหนักประมาณ 1,900 กรัมค่ะ แต่เราว่าน้องก็ไม่ได้เล็กมากนะคะ

ทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ช่วยให้น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ