#ขอคำปรึกษากน่อยคะแม่ๆ🙏

#ขอคำปรึกษาคะ ท้อง6week2day ซาวด์เจอถุง เจอตัวอ่อน แต่ยังไม่เจอหัวใจเด็ก คาดว่าจะเจอไหมคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดอีก2สัปดาห์ มีเลือดไหลกระปริบกระปอยเป็นสีน้ำตาลคะ กังวลมาก 🙏🥺

2 ตอบกลับ

เราก็มีอาการคล้ายๆเจ้าของโพสต์เลยค่ะ เจอถุง แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน มีเลือดออกกระปิดกระปอยสีน้ำตาล กังวลมากค่ะตอนนี้เจ้าของโพสต์มีอาการยังไงบ้างคะ เจอน้องไหมคะ

มีโอกาสเจอได้ถึง 12-13 วีคค่ะ เกินนี้โอกาสท้องลมสูง

3y ago

ขอบคุณคะกังวลมากเลยคะ