จุกแน่นใต้ชีโคร้งมีใครเปนบ้างค่ะเข้า9เดือนแล้ว

ขอคำปรึกษากน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่พ่อน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกอยู่สูงมากแล้วอาจจะไปเบียดซี่โครงและกระบังลมค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตอนเข้า9เดือน จุกแน่นใต้ซี่โครงข้างซ้ายมากค่ะ

29 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันค่ะ

8เดือนค่ะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ