ตั้งแต่ตั้งท้องรู้สึกหิวตลอดเวลาผิดปกติไหมค่ะ

ขอคำตอบแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

53 ตอบกลับ

หิวและทานเยอะไม่ค่อยได้เลย มีบางมื้อที่จะกินได้เยอะ กินได้อร่อย อันนี้ถึงขนาด ตี 3 เกือบทุกคืน สะดุ้งตื่นมานั่งแทะหนมปัง พยายามข่มตานอนก็นอนไม่ได้ทรมานมาก ทั้งที่ปากเราไม่อยาก แต่ท้องนี่หิวชนิดที่ว่าแสบท้อง ต้องนั่งทนทานผะอืดผะอมแบบนั้นแหละไป 😭

นึกว่าเป็นคนเดียว กินไปแปปๆหิวอีกแล้ว พอไม่ทานก็ปวดหัว คลื่นไส้ หิวแบบปากไม่ได้อยากทานนี่ทรมานจังเลยค่ะ ปากจะอ้วก แต่ท้องก็หิว ขัดกันมาก อยากหายจากอาการนี้เร็วๆจัง กลัวจะมีอาการนี้จนคลอดจังเลยค่ะ

4y ago

ยังไงสู้ๆกันนะคะ อดเพื่อนตัวเล็กที่อยู่ในท้อง ☺️

เหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ หิวด้วยแพ้ท้องด้วย ปากจะอ้วก แต่ท้องจะให้กินทรมานมาก 😂

ปกติคะแม่ บ้านนี้ชอบหิวตอนดึก อิแม่เลยตั้งสำรับขนมปังกับนมไว้ข้างเตียงคะ😆

ไม่ผิดปกติคะ แต่แม่บ้านนี้กินปกติไม่ค่อยนึกหิว หรือนึกอยากอะไรเลย

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินได้ตลอดพอหยุดกินเวียนหัวบ้าง จะอ้วกบ้าง55555

ปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งทานข้าวใปแปปๆก้หิวอีก กินเท่าใหร่ก้ใม่อิ่ม

เป็นจ้าา กินอิ่มแปปๆ หิวอีกแปปหิว กินจนแน่นท้อง ตอนนี้ 7w5d

ปกติค่ะ บ้านนี้หิวตลอดต้องมีขนมมีนมกล่องติดรถติดกระเป๋า

ปกติคะแม่ บ้านนี้หิวก็กินผลไม้เสริมเอาคะจะได้ไม่อ้วนคะ