แม่บ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ น้องขับถ่ายดีมั้ยค่ะ ท้องอืดมั้ยค่ะ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมั้ยค่ะ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างค่ะ น้องขับถ่ายดีมั้ยค่ะ ท้องอืดมั้ยค่ะ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตามค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าดีมั้ย