ถามแม่ๆว่า การเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจคัดกรองดาวน์ (ตรวจแล้วปกติ) แล้วระบุเพศมาด้วยว่าเป็นผู้หญิง แบบนี้เรียกว่าผลแน่นอนชัวส์ที่สุดมั้ยค่ะ คงไม่มีอะไรคลาดเคลื่อนใช่มั้ยค่ะ

ขอคำตอบ ความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ผลเป็นที่สิ้นสุดค่ะ เนื่องจากเป็นการตรวจโครโมโซมทุกคู่ รวมถึงโครโมโซมเพศด้วย

5y ago

ผลสิ้นสุด ก็คือ เป็นลูกสาวที่แน่นอน ขอบคุณค่ะ