แม่ๆบ้านไหนถ่ายเป็นเลือดออกมาบ้างค่ะ บ้านนี้ ท้อง3 18+5Wแล้วถ่ายเป็นเลือดเป็นครั้งคราวไม่มีอาการเจ็บ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาถ่ายแข็ง อีกวันเลือดออก พยามกินผักเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ ถ่ายแข็งมาสองอาทิตย์ เพิ่งมาถ่ายคล่องได้วันสองวันเองค่ะ ถ้ามดลูกขยายเบียดลำไส้ก็ยากที่จะถ่ายดีปกติ?