ขอคำคิดเห็น.. ให้ลูกวัย2ขวบ นอนเองหน่อยค่ะ โดยที่ไม่ต้องนั่งกล่อมแล้วตบก้นน้องนอน

ขอคำคิดเห็น.. ให้ลูกวัย2ขวบ นอนเองหน่อยค่ะ โดยที่ไม่ต้องนั่งกล่อมแล้วตบก้นน้องนอน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลูกเรา2.5ขวบ นอนพร้อมกันเลยค่ะ