ท้องเด็กผู้หญิงดิ้นน้อยกว่าเด็กผู้ชายจริงไม?

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยคะ จริงไมถ้าได้ลูกผู้หญิงน้องจะไม่ค่อยดิ้นเก่งเท่าเด็กผู้ชาย?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้ท้องลูกผญ.ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวัน ทั้งจุก ทั้งเจ็บ บางทีฉี่จะเล็ดเลยค่ะ

4y ago

น้องตอดเก่ง ดิ้นเก่งตั้งแต่ 16 W แล้วค่ะ เค้าดิ้นสม่ำเสมอมาตลอดค่ะแม่

ไม่เสมอไปค่ะ อยู่ที่น้องจ้า