เรื่องการฝากพิเศษที่คลีนิค

ขอความเห็นหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝากท้องที่คลีนิคบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 2 แล้วค่ะ ต้องผ่าคลอด แต่ลังเลว่าจะฝากพิเศษกับหมอที่ตรวจให้ดีไหม

2 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกน่ะค่ะ แต่เราเลือกฝากหมอที่คนเข้าเยอะๆ เพราะคิดว่าถ้าคลีนิคไหนคนเยอะ แสดงว่าหมอดูแลดี

แล้วแต่เราสะดวกค่ะ