ทารก

ขอความเห็นหน่อยค่ะ เราควรอาบน้ำทาแป้งให้ลูกน้อยได้ ในช่วงอายุเท่าไหร่คะ เพิ่งคลอดได้6วันเองค่ะ

18 ตอบกลับ

โรงบาลอาบให้วันล้ะครั้งตอนเเต่คลอดจนออก รพ จ้ะ

บ้านนี้อาบให้ตั้งเเต่อยู่โรงพยาบาล เรยจ้า

อาบได้ตั้งแต่เกิดของวันรุ่งขึ้นเลยจร้า

อาบน้ำอุ่น ใช้ครีมอาบน้ำ ทาแป้ง ปกติค่ะ

เด็กแรกเกิดอาบน้ำเปล่าธรรมดาพอค่ะ

บ้านนี้ทำตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

น้ำอุ่นตั้งแต่แรกเกิดค่ะ