บ้านไหนพาลูกเดินทางต่างประเทศ ตอนอายุกี่เดือนคะ

ขอความเห็นหน่อยคะ มีใครเคยพาลูกเดินทางไปต่างประเทศ ไหมคะทและพาไปตอนอายุน้อยสุดกี่เดือน เตรียมอะไรบ้าง และช่วงนี้ทไวรัสโคโรน่า ระบาด ควรเดินทางหรือเลื่อนดีคะ กำหนดการเดินทาง 20 กพ 63 คะ

1 ตอบกลับ

ไปตปท.มีตอน 8 เดือนค่ะ ถ้าไปทะเล 5-6 เดือนค่ะ