ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ยังตั้งชื่อเล่นลูกสาวไม่ได้เลย

ขอความเห็นจากแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า คนพี่ชื่อ ข้าวหอม คนน้องเป็นผญ.ค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งให้คล้องจองกับครแรกค่ะ คนพี่ชื่อ ซิน คนที่สองว่าจะให้ชื่อซันค่ะ แม่ลองหาชื่อที่คล้องจองกันตั้งให้นะคะ น่ารักดีค่ะ😉😊

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันแม่ตั้งชื่อตามที่แม่ชอบเลย แม่ตั้งชื่อจริงณิชนันทน์ น้องปริม

บ้านนี้ ตั้งชื่อ2พยางค์ค่ะ เอาชื่อเล่นพ่อกับแม่มาร่วมกัน 😊 #ทีมลูกสาวจ้า

บ้านแฟนเรารวมเจ้าเลยค่ะ ข้าวสวย ข้าวขาว ข้าวจ้าว ปลายข้าว ขวัญข้าว

เรายังบ้านยายกับบ้ายย่ายังตกลงกันไม่ได้เลยค่ะจะ8เดือนแล้ว

เม็ดข้าว ใบข้าว กอข้าว น้ำข้าว ข้าวตู ข้าวตัง ข้าวฟ่าง

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้าาา

3y ago

บ้านนี้ท้องคนสองแล้วจ้า ออกตั้งแต่5-6เดือน

น้องข้าวสวย ก็เพราะนะคะแม่❤️

หลานแถวบ้านชื่อ ข้าวสวยค่ะ 😂

พี่ข้าวหอมน้องข้าวฟ่างค่ะ