ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะพรุ่งนี้จะพาลูกสาวไปฉีดวัคซีน2เดือนแต่ยังไม่ครบรอบวันเกิดลูกเลยค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยแล้วถ้าไปฉีดมาแล้วลูกไม่สบายรับมือยังไงค่ะแม่มือใหม่ค่ะ😅😥

2 ตอบกลับ

ต้องให้2เดือนคะ เลยได้ไม่เป็นไร แต่ไม่ควรขาด อาบน้ำเช็กตัว ป้อนยา เหมือนเราเป็นไข่ปกติคะ

วัคซีนฉีดหลังได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ