ขอความรู้แม่ๆ

ขอความรู้แม่ๆหน่อยคะ พอดีคลอดน้องมาได้2สัปดาห์แล้ว แต่สะดือน้องยังไม่หลุดเลย สะดือน้องหลุดช้าสุดประมาณกี่วัน กี่สัปดาห์คะ (แม่มือใหม่...ลูกคนแรก)

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วสะดือจะหลุดภายใน 1-2 สัปดาห์ หากช้าสุดก็ไม่เกิด 30 วันค่ะ หากเกินถือว่ามีความผิดปกติอาจติดเชื้อค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ หลุดช้าต้องไปหาหมอเลยใช่มั้ยคะ