ปวดหัวข้างขวาค่ะ อยากทราบวิธีบรรเทาอาการค่ะ

ขอความรู้แม่ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8w ประมาน2เดือนค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ อาเจียนตลอด แล้วตอนนี้ก็มีอาการปวดหัวข้างเดียว ปวดตุ้บๆ ปวดทั้งวันค่ะกระดิกตัวก็ปวด อยากถามแม่ๆว่าทำยังไงถึงหายปวดหัวบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

ฝากท้องรึยังคะ ถ้าฝากแล้วบอกอาการคุณหมอตอนไปพบหมอ หมอจะจัดยาให้นะคะ