ล้างขวดนม-น้ำยาซักผ้าลูก

ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ 1.แม่ๆใช้น้ำยาตัวไหนล้างขวดนม บ้านนี้จะล้างขวดนมที่ซื้อมาใหม่ค่ะ ล้างเสร็จจะนึ่งฆ่าเชื้อต่อค่ะ หรือปกติล้างน้ำเปล่าคะ 2.น้ำยาซักผ้าลูก ตัวไหนดีคะ แม่ซักมือหรือว่าลงปั่นเครื่องกันบ้าง ปั่นแห้งกันด้วยมั้ย บ้านนี้ว่าจะลงปั่นเลยค่ะ เห่อลูกไปหน่อยซื้อมาเยอะมาก 🤣

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำยาล้างขวดนมค่ะถึงจะขวดใหม่ก็ใช้นะคะแล้วค่อยนึ่งเก็บ น้ำยาซักผ้าเราใช้ของดีนี่กับเบบี้มายออแกนิคค่ะสลับๆกันแล้วแต่ว่ายี่ห้อไหนลดกว่ากันในช่วงนั้นๆ55555 เราใช้เครื่องปั่นเลยนะคะ

2y ago

สีนี้หอมมั้ยคะ เห็นมีโปรอยู่พอดี https://shopee.co.th/product/85601907/1436031846?smtt=0.537412735-1658927790.9