ผ้าอ้อมกางเกงฮักกี้

ขอความรู้หน่อยค่า แม่ใช้ผ้าอ้อมกางเกงของฮักกี้เพราะอะไรคะ แม่กำลังตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ

13 ตอบกลับ

นุ่ม บาง ซึมซับดี ไม่รั่ว ไม่ล้น แต่บ้านนี้ก็ไม่ได้ใช้ประจำนะคะ วนๆ ไปค่ะ

ใช้รุ่น platinum อยู่ค่ะ บาง นุ่ม แห้งไว ไม่อับชื้นซื้อตอนลดราคาเท่านั้น

แอบเข้ามาเก็บข้อมูลฮักกี้ด้วยคน ☺️