ตั้งครรภ์

ขอความรู้หน่อยค่ะตอนนี้ท้อง10วิคเเต่เจ็บท้องหน่วงๆไม่หายมีเลือดออกเปนบางวันไปหาหมอเเร้วหมอบอกเเท้งคุกคามน้องจะมีโอกาสปลอดภัยมากน้อยเเค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัด และพยายามไม่เครียด ทำจิตใจให้สบาย นะคะ

คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ไหมคะแม่