ขอความรู้

ขอความรู้หน่อยค่ะคุณแม่ท้องแฝดจะมีอาการปวดร้าวและตะคริวที่น่องมีวิธีทำไงให้หายบ้างค่ะท้องเข้าเดือนที่6ค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบิดขี้เกียจเวลารู้สึกตัวค่ะ ถ้าเริ่มเป็นให้กระดกปลายเท้าขึ้นค่ะ จะช่วยได้

5y ago

ใช่ค่ะไม่บิดแต่คุณหมอบอกเด็ก2คนเขาทับเส้นประสาทเราให้อดทนอย่างเดียวเลนค่ะแม่