ข้องใจ

ขอความรู้หน่อยค่ะคือแม่บ้านๆนี้เคยท้องนอกมดลูกและผ่าตัดออกเมื่อ3ปีที่แล้วและต้องนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วเลยอยากรู้ว่าเวลาคลอดเราต้องผ่าคลอดรึคลอดเองได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

7เดือนเริ่มกลับหัวจะคลอดเองได้คะ ถ้า7เดือนแล้วยังไม่กลับหัวอาจจะโดนผ่าคะ

5y ago

หมออาจจะพิจารณาเป็นเคสๆไปคะ อันนี้ก็ไม่แน่นอนจ้า