ให้นมลูกยุประจำเดือนจะมามั้ย

ขอความรู้หน่อยค่ะ...แม่ที่ให้นมบุตรอยู่ประจำเดือนจะมามั้ยค่ะ ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้เดือนกว่าๆเหมือนจะมีประจำเดือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนของตัวเราผ่าคลอด ให้นมบุตร และฉีดยาคุม มีรอบเดือนแล้วค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ อาจไม่มา บางคนมาน้อย บางคนมามาก บางคนมาช้า ส่วนตัวมาครั้งแรกนี่ครึ่งเดือนเลยค่ะ และเยอะมากด้วย

อาจมาได้ค่ะแม่ เราก็ผ่าคลอด ปจด มาหลังคลอด 2 เดือนช่วงนั้นเรายังให้นมลูกอยู่ค่ะ พอไปฉีดยาคุมก็มาปกติเลย

4mo ago

ฉีดแบบ 3 ค่ะแม่