ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขอความรู้หน่อยค่ะ แผลฝีเย็บข้างในติดแต่ข้างนอกยังไม่ติดจะถูกเย็บใหม่มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ผ่ามานานยังคะ ถ้าเกินอาทิตย์แล้วยังไม่ติดหรือมีเลือดซึมๆควรหาหมอดีกว่าค่ะแม่

2y ago

ไม่เจ็บกลัวจะถูกเย็บใหม่ยุเหมือนกันเหลือเเค่นิดเดียวที่เหลือติดกันหมดแล้ว