มีเเม่คนไหนเคยคลอดตอน35 วีคไหมคะ

ขอความรู้หน่อยคะ มีเเม่ๆคนไหน คลอดตอน35 วีค บ้างคะ อาการเป็นยังไงคะ ตอนนี้ท้องได้35วีคพอดี เจ็บหน่วงหัวหน่าวมากคะขยับไม่ได้เลย ท้องปั้นเเข็ง วันนึงไม่ต่ำกว่า7รอบ ยิ่งตอนลุกปวดลงไปจิมิ ลงไปหาทางตูด ชอบมีเหมือกปนน้ำ ออกขาวขุ่นนิดๆไหลมา2-3วันเเล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

35 วีค น้องยังไม่แข็งแรงดี แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ