แม่ๆบ้านไหนฝากพิเศษคลินิกแล้วผ่าโรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะจ่ายค่าโรงบาลกี่บาทค่ะ

ขอความรู้ทีค่ะขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

เราก็ฝากพิเศษที่คลีนิค ใส่ซองใส่หมอ3000 แล้วก็ผ่าที่โรงบาลรัฐค่ะ เราใช้สิทธิ์บัตรทอง เสียค่าผ่า 30 บาท เรานอนห้องพิเศษด้วย แต่ห้องพิเศษเราใช้สิทธิ์ราชการสามี ห้องคืนละ1500 เบิกจ่ายได้1000 เราต้องจ่ายเองแค่500ค่ะ รวมๆ 5030บาทนะ มีอะไีรอีกยิบย่อย

ฝากพิเศษกะหมอ​ที่เรามีสิธ30บาทกับ​ รพ​ รัฐ​ ค่ะ​เสียค่าฝากพิเศษกะหมอ​5000แล้วก้มาคลอดแบบผ่าทำหมันกับคุณหมอที่ฝากพิเศษไว้​ รวมเบดเสดแล้ว​ กับค่าฝากพิเศษด้วยก้5045บาทค่ะ​45บาทคือเสียค่ายานอกค่ะ​

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะพอดีปวดฟันมากค่ะแม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำยาหรือวิธีทำให้หายปวดฟันหน่อยค่ะหนือแม่ๆบ้านใดมียาสีฟันดีๆแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🙏❤️

เราฝากพิเศษจะไปเกิดรพ.ค่ะ แต่หมอที่เราฝากจะเป็นคนทำคลอดให้ *แค่ค่าคลอด* คลอดเอง 8,000-9,000 ผ่าคลอด 12,000-13,000 ค่าห้องคืนละ 700-1,200 ค่าซองหมอที่ฝากพิเศษอีก 3,000

ฝากพิเศษคลินิก 4,000 ผ่าคลอดใช้สิทธิ์ 30฿ ฟรี รวมค่าห้องพิเศษ ค่ายาทั้งหมด 7,000 กว่าบาทค่ะ (พึ่งผ่ามีนานี่เอง)

2y ago

รพ.รัฐค่ะ ราคาแต่ละ รพ.จะไม่เท่ากันนะคะขึ้นอยู่กับค่าห้องและค่ายา

เราฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลินิค 7,000 ผ่าคลอดที่โรงบาลรัฐ จ่าย 138 บาท เพราะเราติดโควิดไม่ได้จ่ายค่าห้องคะ.

บ้านนี้ ใช้สิทธิประกันสังคม ใส่ซองให้คุณหมอ3500 ค่า รพ. 9000 คลอดเองนะค่ะ

2y ago

ห้องธรรมดาค่ะแม่

เราผ่าคลอด ภาระแทรกซ้อนความดันสูง สิทธิประกันสังคม 16919 ฝากพิเศษอีก5000

ฝากพิเศษหมอ4000 จ่ายโรงพยาบาลรัฐ11,780บาทห้องธรรมดา โรงพยาบาลประจำจังหวัด

ฝากคลินิกค่ะ ผ่าโรงพยาบาลรัฐ จำได้ว่าประมาณ 5000 ค่ะ ค่าผ่าคลอด