สอบถามอาการป่วยของลูก

ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าวิธีลดไข้ลูก แบบเร็วที่สุดต้องทำยังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวค่ะแม่ เวลาเช็ดให้เช็ดย้อนรูขุมขน เช็ดแรงนิดนึงค่ะ อาจหาผ้าชุบน้ำหมาดๆมาวางพักตามข้อพับจุดต่างๆเพื่อให้ระบายความร้อนได้ดีขึ้นค่า ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ