ตั้งครรภ์6เดือน 24+5วีค มีมูกใสๆออกมาแค่นี้ สีแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ต้องไปให้หมอตรวจแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่มากๆนะคะ แม่ทักถามหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกว่าถ้าออกไม่เยอะ ลูกดิ้นปกติ ก็รอดูอาการได้จ้า