ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ

ขอความรู้จากแม่ๆค่ะลูกสาว9เดือนสามารถกินนมโอวัลตินได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ 1 ขวบไม่ควรกินนมอื่นนอกเหนือจากนมแม่หรือนมผงสำหรับทารกค่ะ และต้องเป็นรสจืดเท่านั้น โอวัลตินหวานนะคะ ต้องโตกว่านี้หน่อยค่ะ