ทารกในครรภ์เป็นลำไส้อุดตัน อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรแล้วเด็กในครรภ์จะเจริญเติบโตปกติมั้ยเป็นอันตรายมั้ย

ขอความรู้จากผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดออกมา ตรวจละเอียดแล้ว น้องอาจจะได้ผ่าตัด อึผ่านหน้าท้อง แล้วค่อยต่อไส้ลง ประมาณนี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุนนะคะ